Chevrolet Phú Mỹ Hưng – nâng tầm thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam

Showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng  với quy mô và trang thiết bị hiện đại đã góp phần nâng cao giá trị phục vụ khách hàng Phía Nam, đồng thời khẳng định đẳng cấp thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam.

Đẳng cấp, chuyên nghiệp và tiện nghi là những điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được mỗi khi trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh sự thuận tiện về vị trí địa lý, Chevrolet Phú Mỹ Hưng còn đem đến cho khách hàng một không gian sang trọng kết hợp với các Trung Tâm mua sắm lớn bao quanh như Vivo City, Crescent Mall.., sử dụng dịch vụ hiện đại, nhiều tiện ích với khu trưng bày sang trọng, xưởng dịch vụ tiêu chuẩn cùng các khu vực chức năng đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng yêu thích ô tô tại thị trường Tp.hcm.

Phòng trưng bày nối liền với khu văn phòng sẵn sàng phục vụ khách hàng
Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 6.000m2, Showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng được chú trọng đầu tư nhiều hạng mục chuyên biệt theo chuẩn nhận diện 3S mới nhất của Tập đoàn GMV. Đặc biệt, xưởng dịch vụ với diện tích hơn 5000m2 được thiết kế hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính phẩm thay thế luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với công suất phục vụ lên đến 100 lượt xe/ngày.

Xưởng dịch hiện đại, chuyên nghiệp góp phần tạo nên thương hiệu Mazda Phạm Văn Đồng

Khách hàng khi tới Chevrolet Phú Mỹ Hưng, dù tham quan hay sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy thoải mái trong không gian mở của chuỗi thiết kế: khu trưng bày – khu tiếp khách – khu chờ sửa chữa chuyên nghiệp tại đây. Đặc biệt đến với Chevrolet Phú Mỹ Hưng khách hàng sẽ có được cảm giác thư thái trong phòng chờ sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp, vừa thưởng thức đồ uống miễn phí và sử dụng các dịch vụ giải trí vừa tận mắt chứng kiến các kỹ thuật viên chăm sóc “xế yêu” tại xưởng.

Bên cạnh sự rộng lớn về quy mô cơ sở vật chất, Chevrolet Phú Mỹ Hưng luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Showroom có đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, bài bản, thường xuyên cập nhật những kiến thức và thiết bị sữa chữa theo công nghệ tiên tiến nhất. Thái độ phục vụ niềm nở, tận tâm tận tình cũng là yếu tố làm nên văn hóa Chevrolet Phú Mỹ Hưng, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam và vươn xa trên trường Quốc tế.

Categories: