GÓC ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Những đánh giá của khách hàng đã mua xe tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Điều khiến Chevrolet Phú Mỹ Hưng khác biệt với các Đại Lý khác trong ngành công nghiệp ô tô nằm trong hệ thống những giá trị của Chevrolet. Để định hướng tốt các hoạt động của mình, Ban lãnh đạo Chevrolet Phú Mỹ Hưng mang đến cho khách hàng các giá trị

NHỮNG GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
Đem đến sự hài lòng của khách hàng
Báo giá đặc biệt & khuyến mãi tốt nhất
Mua xe trả góp lãi xuất thấp & tối ưu tài chính
Hổ trợ đăng ký và giao xe tận nhà
Dịch vụ tối ưu sau bán hàng
Tinh thần làm việc trách nhiệm
Tôn trọng khách hàng

CHEVROLET PHÚ MỸ HƯNG
hevrolet Phú Mỹ Hưng là Đại lý 3S chính thức của Chevrolet tại Việt Nam – chuyên kinh doanh, phân phối, bảo dưỡng bảo trì, sữa chữa, phụ tùng thay thế cho các phương tiện giao thông đường bộ mang thương hiệu Chevrolet.

Mr.TIẾN PHƯƠNG, MUA XE COLORADO PHỤC VỤ GIA ĐÌNH
Ý kiến khách hàng, Chevrolet Phú Mỹ Hưng rất chuyên nghiệp và đã tìm ra cho tôi chiếc xe hoàn hảo và ưng ý nhất cho nhu cầu của tôi. Tôi chắc chắn sẽ gọi cho Đại Lý mỗi khi tôi cần hổ trợ đến một bộ phân nhân viên bán xe ! Rất tuyệt với và phấn khích khi mua xe và cách phụ vụ nơi đây !

Mr.TRỌNG NHÂN, MUA XE COLORADO PHỤC VỤ KINH DOANH
Chevrolet Phú Mỹ Hưng là một trong những Đại Lý 3S chuyên nghiệp tại TP.HCM. Theo đánh giá của tôi khi sử dụng mua xe tại nơi đây và để đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng khi mua xe mới gồm có quá trình giao xe; thời gian giao xe; quy trình bán hàng; thủ tục giấy tờ; nhân viên bán hàng; cơ sở vật chất tại đại lý; và sự thỏa thuận (các tiêu chí này được xếp theo mức độ quan trọng). Nên…. .
Chúng tôi rất hài lòng khi mua xe Chevrolet cũng như cách phục vụ của nhân viên tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng.

TÔNG TY THÁI TUẤN, MUA XE AVEO TẶNG KHÁCH HÀNG
Hàng tháng chúng tối đều có các chương trình rút thăm trúng thưởng có giá trị rất lớn như xe ô tô cho khách hàng và tối đã chọn đối tác là Chevrolet Phú Mỹ Hưng.
Tôi Phải nói rằng rằng nhân viên phục vụ nơi đây đã làm cho tôi hết sức tin tưởng và hài lòng khi chọn Đại Lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng làm đối tác chiến lược cho các sự kiện khuyến mãi đến khách hàng của chúng tối.

Mr.PHƯƠNG, MUA XE CHẠY DỊCH VỤ
Trong mười hai tháng qua, doanh thu của tôi đã tăng gấp ba lần về dịch vụ chạy Uber kể từ khi mua xe Chevrolet mới của Đại Lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng. Chúng ta phải nói rằng các nhân viên tại Đại Lý đã làm cho chúng tôi vui mừng và hạnh phúc khi chúng tôi chọn mua xe tại đây.

BẢNG BÁO GIÁ :

    Xem Tất Cả Báo Giá